Ý nghĩa và nhận dạng Logo công ty Đoàn Phát

Logo của Công ty Đoàn Phát có 2 ký hiệu và 2 chữ cái đan xen nhau tạo thành một khối đồng nhất. Màu đỏ và nền trắng thể hiện sự khát khao về hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh đa ngành nghề và thông điệp của công ty.

Ý nghĩa & Nhận dạng Logo

Logo của Công ty Đoàn Phát có 2 ký hiệu và 2 chữ cái đan xen nhau tạo thành một khối đồng nhất. Màu đỏ và nền trắng thể hiện sự khát khao về hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh đa ngành nghề và thông điệp của công ty.

 

1. Cụm ký tự "DP" 2 chữ cái viết tắt đầu tiên của tên công ty ĐOÀN PHÁT:

► Trong tiếng anh "DP" còn được coi như là viết tắt của "Diamond Partner" tạm dịch là " Đối Tác Kim Cương", thông qua đó, người sáng lập muốn nhấn mạnh: "Đoàn Phát luôn mong muốn và sẽ là một đối tác lớn, đối tác chuyên sâu và gắn kết hầu hết các đối tác trong và ngoài nước trên các lĩnh vực mà công ty kinh doanh".

► Trong tiếng việt "Đoàn Phát" còn được hiểu nôm na là một phong cách của một con người, và người sáng lập ngụ ý sẽ là một công ty, tập thể đoàn kết và phát triển công ty với một thần thái tự tin, vững chắc theo một phong cách hoàn toàn riêng.

 + Chữ “Đoàn”: Đoàn kết, đồng lòng cùng chí hướng

+ Chữ "Phát”: Phát triển, phát đạt hướng đến sự thành công

+ Và cho dù trong hoàn cảnh nào, nhiều thách thức thế nào đi nữa thì người lãnh đạo vẫn luôn bản lĩnh, trí tuệ, quyết đoán để vươn lên những tầm cao mới, mang lại thành công và lợi ích cho cộng đồng, xã hội.

2. Slogan: "Trao niềm tin - Nhận giá trị"

Với Slogan này luôn là định hướng và phong cách của Công ty. Qua đây muốn nhấn mạnh thêm sự Đoàn kết và cùng Phát triển không những nội bộ công ty mà còn với đối tác, khách hàng. Toàn bộ CBNV công ty luôn luôn coi trọng khách hàng, đối tác trao đã, đang, sẽ trao sự tin tưởng, niềm tin, công việc và sự hợp tác thì luôn nhận được giá trị cao nhất về giá trị sản phẩm, dịch vụ hậu mãi cùng sự hợp tác bền chặt, chiến lược.

3. Màu sắc

Logo Đoàn Phát có sự kết hợp của 2 màu chủ đạo Đỏ và Trắng bao gồm cả gam nóng và gam lạnh, đại diện cho năng lượng dương và âm, trong đó:

♦ Màu đỏ đại diện cho Niềm đam mê, tình yêu, phát triển, sôi động và cuộc sống. Màu đỏ có sức mạnh thu hút và là một trong những màu sắc phổ biến nhất.

♦ Màu trắng thể hiện sự tinh khiết hiện đại, khác biệt, là niềm tin và cam kết về những lợi ích mang đến cho khách hang, đối tác.

Chữ DP lồng ghép nhau trong tổng thể logo là một điểm nhấn với ý nghĩa thể hiện sự khác biệt về chất lượng và năng lực cạnh tranh của các sản phẩm, dịch vụ của công ty. Mặt khác là sự hòa quyện không thể tách rời Đoàn kết để Phát triển và muốn Phát triển thì phải có sự Đoàn kết sâu rộng giữa nội bộ doanh nghiệp nhau và giữa doanh nghiệp với đối tác.

4. Về hình khối

Logo Đoàn Phát là một khối đồng nhất với hai ký hiệu khuyết thể hiện sự  chưa hoàn hảo luôn cần hoàn thiện mọi thứ để tốt hơn. Mặt khác là hình khối mở, luôn lắng nghe và đón nhận sự góp ý kiến của của nội bộ cũng như đối tác để không ngừng hoàn thiện công ty. Thêm vào đó là một ẩn ý đầy khát khao của lãnh đạo công ty là sự xuyên phá đến những điều tốt đẹp.

camera quan sát
thiết bị mạng
Phần mền quản lý nhà trọ
thiết bị tự động hóa
Facebook Instagram Youtube Skype Google+ Top
Thêm thành công sản phẩm vào giỏ hàng!